Giới Thiệu

 

Aveline Mỹ Phẩm Hàng Đầu tại Hoa Kỳ

 

Kể từ khi thành lập tại Hoa Kỳ vào cuối những năm 2000, Aveline Cosmetics, Inc. - California Corporation - công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất mỹ phẩm đã nhanh chóng phát triển vượt bậc và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng hàng đầu tại Hoa Kỳ.

 


Với trụ sở chính đặt tại Los Angles, California cùng nhà máy sản xuất mỹ phẩm diện tích 100.000 ft vuông, công ty Aveline đã quy tụ nhiều chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu tại hoa kỳ để cho ra đời các dòng mỹ phẩm cao cấp nhất.

 

 

 

 

Công ty mỹ phẩm Aveline đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao vào việc sản xuất mỹ phẩm chiếc xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, do đó các dòng sản phẩm của Aveline đã và đang được nhiều khách hàng tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng bởi sự an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

 

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Aveline trở thành một thương hiệu mỹ phẩm uy tín chuyên về chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể và nước hoa. Aveline đang là hãng mỹ phẩm sở hữu nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp vô cùng phong phú.

 

Công ty Aveline liên tục thành công và phát triển ổn định là nhờ vào sự cống hiến của tập thể các chuyên gia mỹ phẩm tại Hoa Kỳ, sự tận tâm, sáng tạo, liên tục đổi mới và luôn cam kết về chất lượng sản phẩm đến với khách hàng.

 

Trong năm 2010 công ty đã đồng ý quan hệ đối tác với tập đoàn Amazon . Công ty tự hào với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và khoa học để phát triển các sản phẩm làm đẹp có chất lượng rất cao. Các sản phẩm được lấy cảm hứng từ niềm tin vào các phép lạ và vẻ đẹp cùng sự tò mò vô tận. Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Avline được bán trong các cửa hàng bách hóa và chuỗi cửa hàng ở Mỹ.Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt hàng tất cả các sản phẩm Avlien trên trang web của các công ty đại diện tại cho Aveline tại khắp nơi trên thế giới.

 

 

 

Các sản phẩm của Aveline khá được phái đẹp Mỹ, Âu ưa chuộng bởi thành phần thiên nhiên lành tính. Aveline còn là thương hiệu đại diện cho phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hướng về thiên nhiên, tiết kiệm thời gian nhưng lại có thể mang đến hiệu quả cao. Chính vì vậy, Aveline liên tục phát triển là thương hiệu mỹ phẩm có sức hút và nhiều khách hàng khắp thế giới tin dùng.


 

 

Mỹ phẩm cao cấp Aveline
Địa chỉ: 337/21 Trường Chinh, P14, Tân Bình, TPHCMEmail: aveline.vn@gmail.com


Hotline: 0909013299

Follow Us

Copyright 2018 © Mỹ Phẩm Aveline

Chăm sóc khách hàng
Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi
Ordered successfully